ผลของการใช้สาหร่ายไส้ไก่ (Ulva intestinalis Linnaeus) ทดแทนปลาสดในสูตรน้ำหมักชีวภาพต่อการเจริญเติบโต และคุณค่าทางโภชนาการของสาหร่ายพวงองุ่น (Caulerpa lentillifera J.Agardh) = Effect of gutweed (ulva intestinalis linnaeus) usage compensate fresh fish In biofertilizer on growth and nutritional value of sea grapes (caulerpa lentillifera j.agardh)
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Manoch Khamcharoen | มาโนช ขำเจริญ, Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต, Preeda keirdsuk | ปรีดา เกิดสุข
ปีที่พิมพ์ : 2021
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : สาหร่ายไส้ไก่, สาหร่ายพวงองุ่น, น้ำหมักชีวภาพ
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 94