การใช้ถั่วเหลืองปรับปรุงคุณภาพด้วยแบคทีเรีย Bacillus subtilis var. natto ในอาหารเพื่อลดต้นทุนการผลิตปลากะพงขาว
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Worawut Koedprang | วรวุฒิ เกิดปราง, Preeda Phumee | ปรีดา ภูมี, Supatcha Chooseanjaew | สุพัชชา ชูเสียงแจ้ว
ปีที่พิมพ์ : 2021
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ, เชื้อบาซิลลัส, ถั่วเหลืองหมัก, การเจริญเติบโต, ปลากะพงขาว
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 117