detail

  • การใช้ถั่วเหลืองปรับปรุงคุณภาพด้วยแบคทีเรีย Bacillus subtilis var. natto ในอาหารเพื่อลดต้นทุนการผลิตปลากะพงขาว


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Worawut Koedprang | วรวุฒิ เกิดปราง, Preeda Phumee | ปรีดา ภูมี, Supatcha Chooseanjaew | สุพัชชา ชูเสียงแจ้ว
    ปีที่พิมพ์ : 2021
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ, เชื้อบาซิลลัส, ถั่วเหลืองหมัก, การเจริญเติบโต, ปลากะพงขาว
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 117