detail

  • การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งถั่วดาวอินคาโปรตีนสูง = Product Development of Sacha Inchi Pudding Contains High Protein.


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Pachsiree Lhaothong | ภัชศิรีย์ เหล่าทอง, Narinphop Chuaykarn | นรินทร์ภพ ช่วยการ, Siriwan Preuttiwilai | ศิริวัลย์ พฤฒิวิลัย
    ปีที่พิมพ์ : 2019
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : ผงถั่วดาวอินคา, ถั่วดาวอินคา, พุดดิ้ง, การพัฒนาผลิตภัณฑ์, High Protein
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 85