![](https://elib.rmutsv.ac.th/storage/image/cover/default.jpg)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งถั่วดาวอินคาโปรตีนสูง = Product Development of Sacha Inchi Pudding Contains High Protein.
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Pachsiree Lhaothong | ภัชศิรีย์ เหล่าทอง, Narinphop Chuaykarn | นรินทร์ภพ ช่วยการ, Siriwan Preuttiwilai | ศิริวัลย์ พฤฒิวิลัย
ปีที่พิมพ์ : 2019
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : ผงถั่วดาวอินคา, ถั่วดาวอินคา, พุดดิ้ง, การพัฒนาผลิตภัณฑ์, High Protein
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 85