detail

  • การใช้แป้งข้าวสังข์หยดในผลิตภัณฑ์บราวนี = The use of Sungyot rice flour in Brownle


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Apiwan Somboondumrongkul | อภิว้น สมบูรณ์ดำรงกุล, Panyarad Luekhajon | ปัญญรัศม์ ลือขจร, Jiraporn Srisaya | จิราพร ศรีสายะ
    ปีที่พิมพ์ : 2016
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : อาหารสุขภาพ, ข้าวสังข์หยด, Brownle
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 75