detail

  • การศึกษาและพัฒนากระบวนการเตรียมวัตถุดิบผักตบชวา สำหรับใช้ในการจักสานของศูนย์ศิลปาชีพพิกุลทอง จังหวัดนราธิวาส


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Dech Maunkhaw | เดช เหมือนขาว, Yongyuth Dunyakul | ยงยุทธ ดุลยกุล, Zuhaidee Seni | ซูไฮดี สนิ
    ปีที่พิมพ์ : 2005
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : ผักตบชวา, การจักสาน, หัตถกรรมจักสาน, ศูนย์ศิลปาชีพพิกุลทอง
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 50