detail

  • การลดไขมันอิสระในน้ำมันปาล์มดิบด้วยกระบวนการเอสเทอร์ริฟิเคชั่น โดยการใช้คลื่นไมโครเวฟ = Reducing of free fatty acid in mixed crude palm oil with esterification process by using microwave irradiation


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Suhdee Niseng | สุห์ดี นิเซ็ง, Arrisa Sopajarn | อาริษา โสภาจารย์, Panumas Suybangdum | ภานุมาศ สุยบางดำ
    ปีที่พิมพ์ : 2016
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : กระบวนการเอสเทอร์ริฟิเคชั่น, กรดไขมันอิสระ, คลื่นไมโครเวฟ, น้ำมันปาล์มดิบ, น้ำมันปาล์ม, พื้นผิวตอบสนอง, Esterification process, Palm Oil
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 72