![](https://elib.rmutsv.ac.th/storage/image/cover/default.jpg)
การลดไขมันอิสระในน้ำมันปาล์มดิบด้วยกระบวนการเอสเทอร์ริฟิเคชั่น โดยการใช้คลื่นไมโครเวฟ = Reducing of free fatty acid in mixed crude palm oil with esterification process by using microwave irradiation
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Suhdee Niseng | สุห์ดี นิเซ็ง, Arrisa Sopajarn | อาริษา โสภาจารย์, Panumas Suybangdum | ภานุมาศ สุยบางดำ
ปีที่พิมพ์ : 2016
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : กระบวนการเอสเทอร์ริฟิเคชั่น, กรดไขมันอิสระ, คลื่นไมโครเวฟ, น้ำมันปาล์มดิบ, น้ำมันปาล์ม, พื้นผิวตอบสนอง, Esterification process, Palm Oil
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 72