![](https://elib.rmutsv.ac.th/storage/image/cover/default.jpg)
การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และยืดอายุการเก็บรักษาเครื่องแกงปักต์ใต้ เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมท้องถิ่น : กรณีศึกษา เคื่องแกงคั่วกลิ้งและเครื่องแกงส้ม = Products Quality development and shelf life extension of Southern Curry Paste for improvement of Local Industry Product Standard : Case study of Roast Curry Paste and Sour Curry paste
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Chompunooch Somaree | ชมพูนุช โสมาลีย์, Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช, Thawean Wittaya | เถวียน วิทยา, Supen Doungthong | สุเพ็ญ ด้วงทอง
ปีที่พิมพ์ : 2008
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : คุณภาพผลิตภัณฑ์, การถนอมอาหาร, เครื่องแกงปักษ์ใต้, อุตสาหกรรมท้องถิ่น, Southern Curry Paste
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 67