detail

  • การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และยืดอายุการเก็บรักษาเครื่องแกงปักต์ใต้ เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมท้องถิ่น : กรณีศึกษา เคื่องแกงคั่วกลิ้งและเครื่องแกงส้ม = Products Quality development and shelf life extension of Southern Curry Paste for improvement of Local Industry Product Standard : Case study of Roast Curry Paste and Sour Curry paste


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Chompunooch Somaree | ชมพูนุช โสมาลีย์​, Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช, Thawean Wittaya | เถวียน วิทยา, Supen Doungthong | สุเพ็ญ ด้วงทอง
    ปีที่พิมพ์ : 2008
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : คุณภาพผลิตภัณฑ์, การถนอมอาหาร, เครื่องแกงปักษ์ใต้, อุตสาหกรรมท้องถิ่น, Southern Curry Paste
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 67