detail

  • ผลของการเสริมกากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันในอาหารกุ้งก้ามกราม = The effects of palm kernel cake supplementation in giant freshwater Prawn (Macrobrachium rosenbergii) diets


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Watthana Watthakun | วัฒนา วัฒนกุล, Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล, Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ
    ปีที่พิมพ์ : 2011
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : กากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ามัน, ปาล์มน้ามัน, อาหารกุ้ง, กุ้งก้ามกราม
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 38