![](https://elib.rmutsv.ac.th/storage/image/cover/default.jpg)
ผลของการเสริมกากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันในอาหารกุ้งก้ามกราม = The effects of palm kernel cake supplementation in giant freshwater Prawn (Macrobrachium rosenbergii) diets
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Watthana Watthakun | วัฒนา วัฒนกุล, Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล, Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ
ปีที่พิมพ์ : 2011
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : กากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ามัน, ปาล์มน้ามัน, อาหารกุ้ง, กุ้งก้ามกราม
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 38