![](https://elib.rmutsv.ac.th/storage/image/cover/default.jpg)
สารอาหารและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการแปรรูปสาหร่ายก้ามกุ้งแผ่น ที่ผ่านการไฮโดรไลเซท = Nutrients and bioactive compounds in dried seaweed crispy products from hydrolyzed edible freshwater algae, Kamkung
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล, Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล, Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว, Pongsri Pattanamanee | ผ่องศรี พัฒนมณี
ปีที่พิมพ์ : 2020
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : สารอาหาร, สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ, สาหร่ายก้ามกุ้ง (C. corallina), การไฮโดรไลเซท
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 35