detail

  • สารอาหารและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการแปรรูปสาหร่ายก้ามกุ้งแผ่น ที่ผ่านการไฮโดรไลเซท = Nutrients and bioactive compounds in dried seaweed crispy products from hydrolyzed edible freshwater algae, Kamkung


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล, Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล, Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว, Pongsri Pattanamanee | ผ่องศรี พัฒนมณี
    ปีที่พิมพ์ : 2020
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : สารอาหาร, สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ, สาหร่ายก้ามกุ้ง (C. corallina), การไฮโดรไลเซท
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 35