detail

  • การคัดเลือกแบคที่เรียแลกติกที่ผลิตเอนไซม์โปรตีเอสจากปลาหมักที่มีศักยภาพในการ เตรียมอาหารสำหรับลูกสุกรหย่านม = Screening of Protease Producing Lactic Acid Bacteria from Fermented Fish Potential for Weaned Pig Feed


    ประเภททรัพยากร : Thesis
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Thipparat Songkhroa | ทิพยรัตน์ สงเคราะห์
    ปีที่พิมพ์ : 2018
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : แบคทีเรียแลกติก, เอนไซม์โปรตีเอส, ปลาหมัก, สุกรหย่านม
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 52