detail

  • ผลของอุณภูมิน้ำต่อการเปลี่ยนแปลงปริมาณเชื้อและยีนที่มีผลต่อความรุนแรงของเชื้อ Vibrio parahaemolyticus ที่เป็นสาเหตุของโรคตับวายเฉียบพลันในกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei)) = Effects of Water Temperature on Changes of Bacterial Number and Virulence Genes of Vibrio parahaemolyticus Causing Acute Hepatopancreatic Necrosis Disease (AHPND) in White Shrimp (Litopenaeus vannamei)


    ประเภททรัพยากร : Thesis
    ISBN :
    ผู้แต่ง : พงศ์พันธุ์ แพรกทอง | Pongpan Pragthong
    ปีที่พิมพ์ : 2021
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : อุณภูมิน้ำ, โรคตับวายเฉียบพลัน, โรคสัตว์น้ำ, เชื้อแบคทีเรีย
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 39