สภาวะที่เหมาะสมของการอบแห้งสาหร่ายพวงองุ่น (Caulerpa Lentillifera) ด้วยตู้อบลมร้อน (Hot Air Oven) = Optimal Condition of Sea Grapes (Caulerpa Lentillifera) Drying Using Hot Air Oven
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Natta Kachenpukdee | นัฏฐา คเชนทร์ภักดี, Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะแห
ปีที่พิมพ์ : 2020
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : การอบแห้ง, ตู้อบลมร้อน, สาหร่ายพวงองุ่น
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 35