detail

  • สภาวะที่เหมาะสมของการอบแห้งสาหร่ายพวงองุ่น (Caulerpa Lentillifera) ด้วยตู้อบลมร้อน (Hot Air Oven) = Optimal Condition of Sea Grapes (Caulerpa Lentillifera) Drying Using Hot Air Oven


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Natta Kachenpukdee | นัฏฐา คเชนทร์ภักดี, Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะแห
    ปีที่พิมพ์ : 2020
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : การอบแห้ง, ตู้อบลมร้อน, สาหร่ายพวงองุ่น
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 35