การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผงโรยข้าว (ฟูริคาเกะ) จากหนังปลากะพงขาวทอดกรอบ = Product Development of Rice Seasoning (Furikake) from Crispy Fried Seabass (Lates calcarifer) Skin
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห, Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์, Natta Kachenpukdee | นัฎฐา คเชนทร์ภักดี
ปีที่พิมพ์ : 2019
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์, หนังปลากะพงขาวทอดกรอบ, ฟูริคาเกะ
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 33