detail

  • การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผงโรยข้าว (ฟูริคาเกะ) จากหนังปลากะพงขาวทอดกรอบ = Product Development of Rice Seasoning (Furikake) from Crispy Fried Seabass (Lates calcarifer) Skin


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห, Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์, Natta Kachenpukdee | นัฎฐา คเชนทร์ภักดี
    ปีที่พิมพ์ : 2019
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์, หนังปลากะพงขาวทอดกรอบ, ฟูริคาเกะ
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 33