![](https://elib.rmutsv.ac.th/storage/image/cover/default.jpg)
คุณภาพเนื้อและการทำงานของเอนไซม์คาลเปนที่มีผลต่อความนุ่มของเนื้อแพะพื้นเมืองภาคใต้ และแพะลูกผสม = Meet quality and enzyme calpains activity on meet tenderness of Soutern Thai indigenous goat and Crossbred goat
ประเภททรัพยากร : Thesis
ISBN :
ผู้แต่ง : Chatchai Sriperm | ฉัตรชัย ศรีเพิ่ม
ปีที่พิมพ์ : 2018
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : แพะ, แพะพื้นเมืองภาคใต้, แพะลูกผสม, คุณภาพเนื้อ, ความนุ่ม, เอนไซม์คาลเปน
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 29