detail

  • คุณภาพเนื้อและการทำงานของเอนไซม์คาลเปนที่มีผลต่อความนุ่มของเนื้อแพะพื้นเมืองภาคใต้ และแพะลูกผสม = Meet quality and enzyme calpains activity on meet tenderness of Soutern Thai indigenous goat and Crossbred goat


    ประเภททรัพยากร : Thesis
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Chatchai Sriperm | ฉัตรชัย ศรีเพิ่ม
    ปีที่พิมพ์ : 2018
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : แพะ, แพะพื้นเมืองภาคใต้, แพะลูกผสม, คุณภาพเนื้อ, ความนุ่ม, เอนไซม์คาลเปน
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 29