
การประยุกต์ใช้สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงน้ำจืดเพื่อการปรับปรุงคุณภาพสีของกุ้งขาวแวนนาไม = Application on Freshwater Red Alga (Caloglossa beccarii DeToni) Extract for Color Quality Improvement of Pacific White Shrimp (Litopenaeus vannamei)
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล, Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล, Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว
ปีที่พิมพ์ : 2020
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : สาหร่ายสีแดง, สาหร่ายสีแดงน้ำจืด, สารสี, กุ้งขาวแวนนาไม
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 21