detail

  • การประยุกต์ใช้สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงน้ำจืดเพื่อการปรับปรุงคุณภาพสีของกุ้งขาวแวนนาไม = Application on Freshwater Red Alga (Caloglossa beccarii DeToni) Extract for Color Quality Improvement of Pacific White Shrimp (Litopenaeus vannamei)


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล, Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล, Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว
    ปีที่พิมพ์ : 2020
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : สาหร่ายสีแดง, สาหร่ายสีแดงน้ำจืด, สารสี, กุ้งขาวแวนนาไม
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 21