
การใช้ประโยชน์จากสารทุติยภูมิจากเห็ดแครง (Schizophyllum commune) ในการเป็นสารต้านจุลินทรีย์ก่อโรค และสารกระตุ้นภูมิคุ้มกันในระบบการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ = The Utilization of Secondary Metabolites from Split Mushroom (Schizophyllum commune) as Anti-microbial Agents and Immunostimulant in Aquaculture
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Manee Srichanun | มณี ศรีชะนันท์, Theerawoot Lerssutthichawal | ธีรวุฒิ เลิศสุทธิชวาล, Thammanoon Nganwisuttiphan | ธรรมนูญ ง่านวิสุทธิพันธ์, Nion Chirapongsatonkul | นิอร จิรพงศธรกุล, Patchara Pedpradab | พชร เพ็ชรประดับ, Naraid Suanyuk | นเรศ ซ่วนยุก
ปีที่พิมพ์ : 2017
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : เห็ดแครง, สารสกัดหยาบเห็ดแครง, สารต้านแบคทีเรีย, ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ, การป้องกันภาวะออกซิเดชัน, ปลาเศรษฐกิจ
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 23