
ผลการเสริมน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากขมิ้นอ้อยในอาหารต่อการเจริญเติบโตภาวะออกซิเดชั่น และระบบภูมิคุ้มกันของกุ้งขาวแวนนาไม = Effect of Coconut Oil with Extracted Curcuma zedoariaSupplement in diet on Growth, Oxidative Defense and Immune System of Pacific White Shrimp (Litopenaeusvannamei)
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Norasing Penprapai | นรสิงห์ เพ็ญประไพ, Pensri Penprapai | เพ็ญศรี เพ็ญประไพ, Amporn Ratanamusik | อัมพร รัตนมูสิก, Manoch Chumchareon | มาโนช ขำเจริญ
ปีที่พิมพ์ : 2017
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : น้ำมันมะพร้าว, สารสกัดจากขมิ้นอ้อย, ภาวการณ์เกิดออกซิเดชั่น, ระบบภูมิคุ้มกัน, กุ้งขาวแวนนาไม
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 55