detail

  • ผลการเสริมน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากขมิ้นอ้อยในอาหารต่อการเจริญเติบโตภาวะออกซิเดชั่น และระบบภูมิคุ้มกันของกุ้งขาวแวนนาไม = Effect of Coconut Oil with Extracted Curcuma zedoariaSupplement in diet on Growth, Oxidative Defense and Immune System of Pacific White Shrimp (Litopenaeusvannamei)


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Norasing Penprapai | นรสิงห์ เพ็ญประไพ, Pensri Penprapai | เพ็ญศรี เพ็ญประไพ, Amporn Ratanamusik | อัมพร รัตนมูสิก, Manoch Chumchareon | มาโนช ขำเจริญ
    ปีที่พิมพ์ : 2017
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : น้ำมันมะพร้าว, สารสกัดจากขมิ้นอ้อย, ภาวการณ์เกิดออกซิเดชั่น, ระบบภูมิคุ้มกัน, กุ้งขาวแวนนาไม
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 55