
ความหลากหลายของสาหร่ายน้ำจืดกินได้ และศักยภาพของสาหร่ายสีแดง และ สีเขียวน้ำจืดเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ในพื้นที่ภาคใต้ฝั่งตะวันออกตอนบน = Diversity of Edible Freshwater Macroalgae and Potential of Red and Green Algae in Upper East Coast, Southern of Thailand for Nutraceutical Product
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว, Doungporn Amornlerdpison | ดวงพร อมรเลิศพิศาล, Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห, Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล, Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล, Jarin Poodngam | จรินทร์ พูดงาม
ปีที่พิมพ์ : 2017
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : สาหร่ายกินได้, สาหร่ายไก, สาหร่ายเตา, สาหร่ายน้ำจืด, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 28