detail

  • ความหลากหลายของสาหร่ายน้ำจืดกินได้ และศักยภาพของสาหร่ายสีแดง และ สีเขียวน้ำจืดเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ในพื้นที่ภาคใต้ฝั่งตะวันออกตอนบน = Diversity of Edible Freshwater Macroalgae and Potential of Red and Green Algae in Upper East Coast, Southern of Thailand for Nutraceutical Product


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว, Doungporn Amornlerdpison | ดวงพร อมรเลิศพิศาล, Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห, Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล, Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล, Jarin Poodngam | จรินทร์ พูดงาม
    ปีที่พิมพ์ : 2017
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : สาหร่ายกินได้, สาหร่ายไก, สาหร่ายเตา, สาหร่ายน้ำจืด, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 28