![](https://elib.rmutsv.ac.th/storage/image/cover/default.jpg)
การหาสภาวะที่เหมาะสมของพริกขี้หนูอบแห้งด้วยวิธีอบแห้งแบบอินฟราเรดร่วมกับการสั่นสะเทือน = Optimization For the Drying of chilli in a combined infrared And Vibration.
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Chalotron Sakmas | ชโลธร ศักดิ์มาศ, Sattawat Thanimkarn | เศรษฐวัฒน์ ถนิมกาญจน์, Chavakorn Muksan | ชวกร มุกสาน
ปีที่พิมพ์ : 2018
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : การหาสภาวะที่เหมาะสม, การสั่นสะเทือน, การอบแห้ง, อินฟราเรด, พริก
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 23