detail

  • การใช้ประโยชน์จากสารประกอบฟีนอลิกจากข่าลิงและขมิ้นชัน เป็นสารต้านออกซิเดชันในผลิตภัณฑ์เนื้อไก่ = Utilization of Phenolic Compound from Alpinia conchigera Griff. and Curcuma longa L. as antioxidation in Chicken Meat Products


    ประเภททรัพยากร : Research Reports 
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Jareeporn Chuajedton | จรีพร เชื้อเจ็ดตน, Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ, Doungdeuan Songrit | ดวงเดือน สงฤทธิ์, Weerapong Chiansong | วีรพงศ์ เชียรสงค์
    ปีที่พิมพ์ : 2017
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : สารประกอบฟีนอลิก, การสกัด, สารต้านออกซิเดชัน, ขมิ้นชัน, ข่าลิง
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 17