
การแปรรูปอาหารจีนท้องถิ่นในเชิงพาณิชย์: กรณีศึกษาอาหารจีนท้องถิ่นในจังหวัดตรัง = Processing Typical Chinese food for commercial benefit:TypicalChinese food in Trang ProvinceCase study
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Jareeporn Chuajedton | จรีพร เชื้อเจ็ดตน, Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ
ปีที่พิมพ์ : 2019
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : อาหารพร้อมบริโภค, อายุการเก็บ, สเตอริไรส์, การแปรรูปอาหาร, อาหารจีนท้องถิ่น
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 20