detail

  • การแปรรูปอาหารจีนท้องถิ่นในเชิงพาณิชย์: กรณีศึกษาอาหารจีนท้องถิ่นในจังหวัดตรัง = Processing Typical Chinese food for commercial benefit:TypicalChinese food in Trang ProvinceCase study


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Jareeporn Chuajedton | จรีพร เชื้อเจ็ดตน, Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ
    ปีที่พิมพ์ : 2019
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : อาหารพร้อมบริโภค, อายุการเก็บ, สเตอริไรส์, การแปรรูปอาหาร, อาหารจีนท้องถิ่น
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 20