
อิทธิพลของพลังงานใช้ประโยชน์ได้และการปรับสมดุลย์กรดอะมิโนเมื่อทำการลดระดับโปรตีนในสูตรอาหารที่มีผลต่อสมรรถภาพการให้ผลผลิตองค์ประกอบและคุณภาพไข่ของไก่ไข่ที่ให้ผลผลิตไข่เปลือกสีน้ำตาล = Effect of Metabolizable Energy and Balance Essential Amino Acids with Reduced Crude Protein Levels on Egg Production Performance, Egg Composition and Egg Quality of Brown Laying Hens
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ, Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์
ปีที่พิมพ์ : 2019
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : พลังงานใช้ประโยชน์ได้, โปรตีนรวม, กรดอะมิโรไลซีน, เมทไธโอนีน, สมรรถภาพผลผลิตไข่, องค์ประกอบไข่, egg composition
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 20