detail

  • การใช้ประโยชน์น้ำตาลจากในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ประเภทกึ่งแห้ง = Utilization of NipaPalm Sugar in Semidried Meat Products


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Jareeporn Churjedton | จรีพร เชื้อเจ็ดตน, Weerapong Chiansong | วีรพงศ์ เชียรสงค์
    ปีที่พิมพ์ : 2015
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์, น้ำตาลจาก, การใช้น้ำตาลในอาหาร, อาหารกึ่งแห้ง
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 17