
การศึกษาคุณภาพของไอศกรีมเสริมด้วยเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าว = Study to the Quality of the Ice-cream Supplemented with the Aril of Gac Fruit (Momordica cochinchinensis (Lour.)Spreng.)
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Pakamart Purinthrapibal | ผกามาส ปุรินทราภิบาล, Thip Boonlum | ทิพย์ บุญล้ำ, Supasit Chooklin | สุภาษิต ชูกลิ่น, Rungtip Jutamongkol | รุ่งทิพย์ จูฑะมงคล, Doungdeuan Songrit | ดวงเดือน สงฤทธิ์, Chalin Bunyadach | ชรินทร์ บุญยะเดช, Teerapong Muadsri | ธีระพงค์ หมวดศรี, Teerawat Suksai | ธีระวัฒน์ สุขใส, Tiraporn Panchan | ถิรพร ปานชัน, Phisradee Phutthakhun | พิศรดี พุทธคุณ
ปีที่พิมพ์ : 2015
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : ผลฟักข้าว, เยื่อหุ้มเมล็ดของผลฟักข้าว, ไอศกรีม, สารให้กลิ่นกล้วยหอม
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 19