detail

  • ผลของการทำแห้ง การสกัดและการวิเคราะห์เชิงปริมาณของสารออกฤทธิ์จากพืชวงศ์ Dipterocarpaceae สู่ทิศทางด้านอาหาร = The effects of dehydration, extraction and quantitative analysis of active constituents from Dipterocarpaceae plant for food aspect


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Saowanee Chaipech | เสาวณีย์ ชัยเพชร, Apinya Vanichpun | อภิญญา วณิชพันธ์ุ, Somkid Chaipech | สมคิด ชัยเพชร
    ปีที่พิมพ์ : 2015
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ, การวิเคราะห์ปริมาณสาร, การยับยั้งจุลินทรีย์, การต้านอนุมูลอิสระ, DIPTEROCARPACEAE
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 18