
การศึกษาคุณสมบัติทางเคมี จุลินทรีย์ และคุณค่าทางโภชนาการของน้ำหวานต้นจาก = Physiological, Microbiological Characteristics and Nutritional Values of Nipa Palm (Nypa fruticans) Sap
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Thanikan Thorasin | ธณิกานต์ ธรสินธุ์
ปีที่พิมพ์ : 2015
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : คุณสมบัติทางเคมี, คุณลักษณะของจุลินทรีย์, คุณค่าทางโภชนาการ, น้ำหวานต้นจาก, Nipa palm sap
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 20