detail

  • การศึกษาคุณสมบัติทางเคมี จุลินทรีย์ และคุณค่าทางโภชนาการของน้ำหวานต้นจาก = Physiological, Microbiological Characteristics and Nutritional Values of Nipa Palm (Nypa fruticans) Sap


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Thanikan Thorasin | ธณิกานต์ ธรสินธุ์
    ปีที่พิมพ์ : 2015
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : คุณสมบัติทางเคมี, คุณลักษณะของจุลินทรีย์, คุณค่าทางโภชนาการ, น้ำหวานต้นจาก, Nipa palm sap
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 20