detail

  • สภาวะที่เหมาะสมของการสกัดด้วยอัลตร้าซาวด์เสริมและศักยภาพการต้านอนุมูลอิสระของสารประกอบฟีนอลิกจากผักพื้นบ้านภาคใต้ของไทย = Optimization of ultrasound-assisted extraction and antioxidative potential of phenolic compound from indigeneous vegetables in the southern of Thailand


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Supasit Chooklin | สุภาษิต ชูกลิ่น
    ปีที่พิมพ์ : 2016
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : การต้านอนุมูลอิสระ, สารประกอบฟีนอลิก, อัลตร้าซาวด์เสริม, ผักพื้นบ้านภาคใต้, ภาคใต้
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 18