detail

  • การรักษาสารพฤกษเคมีสำคัญของเนื้อมะม่วงหิมพานต์อบแห้ง = Keeping phytochemical important of cashew apple dried


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Kittiphoom Suppalakpanya | กิตติภูมิ ศุภลักษณ์ปัญญา
    ปีที่พิมพ์ : 2017
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : มะม่วงหิมพานต์, มะม่วงหิมพานต์แช่อิ่ม, อบแห้ง, ตู้อบลมร้อนแบบถาด, การถนอมอาหาร, Cashew apple
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 17