
การศึกษาการผลิตแหนมเห็ดนางฟ้าและคุณประโยชน์ด้านต่าง ๆ จากแหนมเห็ด = The Study of Fermented Mushroom (Pleurotus sajor-caju) Production and their Properties
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Thanikan Thorasin | ธณิกานต์ ธรสินธุ์, Saowanee Chaiphat | เสาวณีย์ ชัยเพชร, Sirinat Srionnual | ศิรินาถ ศรีอ่อนนวล
ปีที่พิมพ์ : 2018
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : การถนอมอาหาร, แหนมเห็ด, เห็ดนางฟ้า
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 18