detail

  • การศึกษาการผลิตแหนมเห็ดนางฟ้าและคุณประโยชน์ด้านต่าง ๆ จากแหนมเห็ด = The Study of Fermented Mushroom (Pleurotus sajor-caju) Production and their Properties


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Thanikan Thorasin | ธณิกานต์ ธรสินธุ์, Saowanee Chaiphat | เสาวณีย์ ชัยเพชร, Sirinat Srionnual | ศิรินาถ ศรีอ่อนนวล
    ปีที่พิมพ์ : 2018
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : การถนอมอาหาร, แหนมเห็ด, เห็ดนางฟ้า
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 18