detail

  • ศักยภาพของสารสกัดจากใบมะม่วงหิมพานต์ต่อการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ = Potential use of young cashew (Anacardium occidentale L.) leaves extract on prolong shelf - life of meat product


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Supasit Chooklin | สุภาษิต ชูกลิ่น
    ปีที่พิมพ์ : 2017
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : ผักพื้นบ้าน, อัลตร้าซาวด์ช่วยสกัด, สารฟีนอลิก, การต้านออกซิเดชัน, มะม่วงหิมพานต์, Indigenous vegetables
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 21