
ศักยภาพของสารสกัดจากใบมะม่วงหิมพานต์ต่อการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ = Potential use of young cashew (Anacardium occidentale L.) leaves extract on prolong shelf - life of meat product
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Supasit Chooklin | สุภาษิต ชูกลิ่น
ปีที่พิมพ์ : 2017
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : ผักพื้นบ้าน, อัลตร้าซาวด์ช่วยสกัด, สารฟีนอลิก, การต้านออกซิเดชัน, มะม่วงหิมพานต์, Indigenous vegetables
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 21