
ผลการเสริมแคปซูล Lactobacillus sp. ขนาดเล็กในอาหารกุ้งเพื่อเพิ่มภูมิต้านทานโรคของกุ้งกุลาดำและยับยั้งเชื้อ Vibrio parahaemolyticus = Effects of Supplements Alginate-Microencapsulated Lactobacillus spp. in Shrimp Diets on Enhancement Immune Response of Penaeus monodon Protection Against Vibrio parahaemolyticus
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Narongchai Chupoon | ณรงค์ชัย ชูพูล, Nomchit Kaewthai Andrei | น้อมจิตต์ แก้วไทย อันเดร, Sirinat Srionnual | ศิรินาถ ศรีอ่อนนวล, Thanikan Thorasin | ธณิกานต์ ธรสินธุ์
ปีที่พิมพ์ : 2017
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : การตอบสนองภูมิต้านทาน, แคปซูลอัลจิเนต, จำนวนเม็ดเลือดแดง, อาหารกุ้ง, กุ้งกุลาดำ, Penaeus monodon, Vibrio parahaemolyticus
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 19