detail

  • สภาวะที่เหมาะสมของการผลิตอาหารขบเคี้ยวจากแป้งข้าวกล้องพื้นเมืองภาคใต้ด้วยเครื่องอัดรีดสกรูคู่ = Optimum productionof snack food from indigenous brown rice flour of southern of Thailand with twin screw extruder


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Supasit Chooklin | สุภาษิต ชูกลิ่น, Pakamart Purinthrapibal | ผกามาส ปุรินทราภิบาล, Teerapong Muadsri | ธีระพงค์ หมวดศรี
    ปีที่พิมพ์ : 2019
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : ข้าวกล้อง, ขนมขบเคี้ยว, เครื่องเอกซ์ทรูเดอร์, อาหารพื้นบ้าน
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 19