
สภาวะที่เหมาะสมของการผลิตอาหารขบเคี้ยวจากแป้งข้าวกล้องพื้นเมืองภาคใต้ด้วยเครื่องอัดรีดสกรูคู่ = Optimum productionof snack food from indigenous brown rice flour of southern of Thailand with twin screw extruder
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Supasit Chooklin | สุภาษิต ชูกลิ่น, Pakamart Purinthrapibal | ผกามาส ปุรินทราภิบาล, Teerapong Muadsri | ธีระพงค์ หมวดศรี
ปีที่พิมพ์ : 2019
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : ข้าวกล้อง, ขนมขบเคี้ยว, เครื่องเอกซ์ทรูเดอร์, อาหารพื้นบ้าน
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 19