
ประสิทธิภาพของสารสกัดกระเทียมในการยับยั้งเชื้อซัลโมเนลลาในโรงเรือนสัตว์ปีก = Efficacy of Crude Garlic Extract for Inhibiting Salmonella spp. in Poultry farm.
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Thanyarat Somsu | ธัญญารัตน์ สมสู่, Dilaka Chumthong | ดิลกา ชุมทอง
ปีที่พิมพ์ : 2019
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : ซัลโมเนลลา, โรงเรือน, สารสกัดกระเทียม, การเลี้ยงสัตว์, สัตว์ปีก
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 27