detail

  • ประสิทธิภาพของสารสกัดกระเทียมในการยับยั้งเชื้อซัลโมเนลลาในโรงเรือนสัตว์ปีก = Efficacy of Crude Garlic Extract for Inhibiting Salmonella spp. in Poultry farm.


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Thanyarat Somsu | ธัญญารัตน์ สมสู่, Dilaka Chumthong | ดิลกา ชุมทอง
    ปีที่พิมพ์ : 2019
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : ซัลโมเนลลา, โรงเรือน, สารสกัดกระเทียม, การเลี้ยงสัตว์, สัตว์ปีก
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 27