detail

  • ศึกษาปริมาณสารประกอบฟีนอลิกทั้งหมด ไลโคปีน และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากเยื่อหุ้มฟักข้าวและมะเขือเทศเพื่อใช้เป็นอาหารเสริม = The study of total phenolic content, lycopene and antioxidant activity in coconut oil with extracted Gac membrane and tomatoes to using as supplementary food


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Supamas Intharit | สุภามาส อินทฤทธิ์, Pensri Penprapai | เพ็ญศรี เพ็ญประไพ
    ปีที่พิมพ์ : 2017
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : ไลโคปีน, อนุมูลอิสระ, อาหารเสริม, น้ำมันมะพร้าว, ฟักข้าว, มะเขือเทศ
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 21