
ศึกษาฤทธิ์ต้านเชื้อจุลินทรีย์ และการยับยั้งไทโรซิเนสของน้ำมันมะพร้าวผสมสารสกัดจากสกุลขมิ้นเพื่อข้อมูลพื้นฐานสำหรับใช้ในเครื่องสำอาง = Study of antimicrobial and anti-tyrosinasein coconut oil with extracted cucuma species for obtain basic information for using in cosmetics
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Pensri Penprapai | เพ็ญศรี เพ็ญประไพ, Thitikorn Chanwun | ฐิติกร จันทร์วุ่น
ปีที่พิมพ์ : 2019
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : ฤทธิ์ต้านเชื้อจุลินทรีย์, ฤทธิ์ยับยั้งไทโรซิเนส, น้้ามันมะพร้าว, สารสกัดจากสกุลขมิ้น
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 27