
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพและความปลอดภัยของหอยตลับ (Meretrix meretrix) ตลอดห่วงโซ่การผลิตของจังหวัดตรัง = Quality Change and Food safety and Quality of Hard Clam (Meretrix meretrix) Supply Chain of Trang Province
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช, Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต, Malinee Chinnanon | มาลินี ฉินนานนท์
ปีที่พิมพ์ : 2018
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : หอยตลับ, ความปลอดภัยทางอาหาร, อันตรายทางชีวภาพ, อันตรายทางเคมี, biological hazard, chemical hazard
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 30