
การพัฒนากระบวนการยืดอายุการเก็บรักษาเต้าเจี้ยวของวิสาหกิจชุมชน บ้านบนควน อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง เพื่อความปลอดภัยในการบริโภค = Supplementation of synthesized organic acids in soybean paste fermentation for safety consumption of Ban Kwai Community Enterprise Group, Na Yong District Trang Province
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต, Supraaewpan Lohalausanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช, Natta Kachenpukdee | นัฏฐา คเชนทร์ภักดี
ปีที่พิมพ์ : 2019
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : กรดกรดซิตริก, กรดอะซิติก, กรดแลกติก, วิสาหกิจชุมชน, การถนอมอาหาร
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 22