detail

  • การพัฒนากระบวนการยืดอายุการเก็บรักษาเต้าเจี้ยวของวิสาหกิจชุมชน บ้านบนควน อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง เพื่อความปลอดภัยในการบริโภค = Supplementation of synthesized organic acids in soybean paste fermentation for safety consumption of Ban Kwai Community Enterprise Group, Na Yong District Trang Province


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต, Supraaewpan Lohalausanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช, Natta Kachenpukdee | นัฏฐา คเชนทร์ภักดี
    ปีที่พิมพ์ : 2019
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : กรดกรดซิตริก, กรดอะซิติก, กรดแลกติก, วิสาหกิจชุมชน, การถนอมอาหาร
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 22