detail

  • ระยะเวลาการเก็บรักษาข้าวเปลือก ต่อปริมาณไขมัน โปรตีน และสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในข้าวเก่าทับทิมชุมแพ = Storage times of stale Tub Tim Chumphae paddy rices to protein, fat content and bioactive compounds


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล, Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล
    ปีที่พิมพ์ : 2019
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : ข้าวเปลือก, สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ, ข้าวทับทิมชุมแพ
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 20