detail

  • การควบคุมอุณภูมิในการถนอมอาหารแบบอบแห้งด้วยวิธีฟัซซี่ลอจิก = Temperature Control for Nourishment Preservation by a Dryer with Fuzzy Logic


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Seksun Talengjit | เสกสรร ตลึงจิตร, Teerawat Yuttitham | ธีระวัฒน์ ยุติธรรม, Jittipong Wansrichan | จิตติพงษ์ วรรณศรีจันทร์
    ปีที่พิมพ์ : 2010
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : การควบคุมอุณภูมิ, การถนอมอาหาร, การอบแห้ง, ฟัซซี่ลอจิก, Fuzzy Logic
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 32