detail

  • แนวทางการลดต้นทุนโดยใช้กากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันที่ผ่านกระบวนการหมักด้วย EM ทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารปลาทับทิม = Guideline for cost reduction of using on palm kernel meal fermented with EM for soybean meal replacement in Red Tilapia (Oreochromis sp.) diet


    ประเภททรัพยากร : Research Reports 
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล, Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล, Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ
    ปีที่พิมพ์ : 2017
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : ปาล์มน้ำมัน, กากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ามัน, การหมัก, อาหารปลา, ปลาทับทิม
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 40