
ศึกษาผลการฉายรังสีอัลตร้าไวโอเลต-ซีต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพในการเก็บรักษาแกงไตปลาแห้งสำเร็จรูป = Effect of Ultraviolet-C radiation on quality change of Tai-Plaa curry paste during preservation
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Chompunooch Somalee | ชมพูนุช โสมาลีย์, Kanitsorn Boonrat | คณิศร บุญรัตน์
ปีที่พิมพ์ : 2015
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : รังสีอัลตร้าไวโอเลต-ซี, การเปลี่ยนแปลงคุณภาพ, การเก็บรักษา, แกงไตปลาแห้งสาเร็จรูป, การถนอมอาหาร, อาหารปรุงสำเร็จ
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 25