detail

  • ศึกษาผลการฉายรังสีอัลตร้าไวโอเลต-ซีต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพในการเก็บรักษาแกงไตปลาแห้งสำเร็จรูป = Effect of Ultraviolet-C radiation on quality change of Tai-Plaa curry paste during preservation


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Chompunooch Somalee | ชมพูนุช โสมาลีย์, Kanitsorn Boonrat | คณิศร บุญรัตน์
    ปีที่พิมพ์ : 2015
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : รังสีอัลตร้าไวโอเลต-ซี, การเปลี่ยนแปลงคุณภาพ, การเก็บรักษา, แกงไตปลาแห้งสาเร็จรูป, การถนอมอาหาร, อาหารปรุงสำเร็จ
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 25