
การปรับปรุงคุณภาพปลาสีเสียดเค็มโดยใช้สารทดแทนเกลือ โซเดียมคลอไรด์ และการใช้ฟิล์มเคลือบผิวที่บริโภคได้และ การเพิ่มมูลค่าเป็นผลิตภัณฑ์พร้อมบริโภค = Improvement of Salted Snapper Queen Fish Quality by Sodium Chloride Salt Replacement and Edible Coating Film and Value Added, Ready to Eat (RTE) Product
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช, Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต
ปีที่พิมพ์ : 2016
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : โพแทสเซียมคลอไรด์, โพแทสเซียมแลกเตท, โซเดียมคลอไรด์, สารทดแทนเกลือ
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 26