detail

  • ผลของกระบวนการผลิต สภาวะการเก็บรักษา และการบรรจุต่อการเกิดฮีสตามีนในปลาสีเสียดเค็ม = Processing, storage condition and product packaging on histamine formation on dried salted Slender queen fish (Scomberoides Iysan)


    ประเภททรัพยากร : Research Reports 
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช, Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล
    ปีที่พิมพ์ : 2006
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : กระบวนการผลิต, สภาวะการเก็บรักษา, การบรรจุหีบห่อ, การถนอมอาหาร, ปลาสีเสียดเค็ม
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 29