
ผลของกระบวนการผลิต สภาวะการเก็บรักษา และการบรรจุต่อการเกิดฮีสตามีนในปลาสีเสียดเค็ม = Processing, storage condition and product packaging on histamine formation on dried salted Slender queen fish (Scomberoides Iysan)
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช, Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล
ปีที่พิมพ์ : 2006
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : กระบวนการผลิต, สภาวะการเก็บรักษา, การบรรจุหีบห่อ, การถนอมอาหาร, ปลาสีเสียดเค็ม
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 29