detail

  • ศึกษาสภาพการบรรจุที่เหมาะสมต่อการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ปลาเค็มที่ผลิตในจังหวัดตรัง = Study of Appropriate Packaging for Keeping Dried Salted Fish Produced in Trang Province


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Chompunooch Somaree | ชมพูนุช โสมาลีย์, Chakhriya Chalad | ชาคริยา ฉลาด
    ปีที่พิมพ์ : 2004
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : การถนอมอาหาร, บรรจุภัณฑ์อาหาร, การบรรจุหีบห่อ, ปลาเค็ม
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 60