
ศึกษาสภาพการบรรจุที่เหมาะสมต่อการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ปลาเค็มที่ผลิตในจังหวัดตรัง = Study of Appropriate Packaging for Keeping Dried Salted Fish Produced in Trang Province
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Chompunooch Somaree | ชมพูนุช โสมาลีย์, Chakhriya Chalad | ชาคริยา ฉลาด
ปีที่พิมพ์ : 2004
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : การถนอมอาหาร, บรรจุภัณฑ์อาหาร, การบรรจุหีบห่อ, ปลาเค็ม
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 60