detail

  • การใช้ถั่วเหลืองหมักด้วยเชื้อรา Aspergillus niger ในอาหารผสมต่อการเจริญเติบโต ค่าโลหิตวิทยา และการต้านอนุมูลอิสระของปลากะพงขาว = Utilization of fermented soybean meal by fungi Aspergillus niger in formulated diets on growth performances, haematological parameters and total antioxidant capacity in Asian seabass (Lates calcarifer Bloch, 1970)


    ประเภททรัพยากร : Research Reports
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Worawut Koedprang | วรวุฒิ เกิดปราง, Uton Charoendat | อุทร เจริญเดช
    ปีที่พิมพ์ : 2017
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : เชื้อราท้องถิ่น, ถั่วเหลืองป่นหมัก, ปลากะพงขาว, อนุมูลอิสระ
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 69