
การใช้ถั่วเหลืองหมักด้วยเชื้อรา Aspergillus niger ในอาหารผสมต่อการเจริญเติบโต ค่าโลหิตวิทยา และการต้านอนุมูลอิสระของปลากะพงขาว = Utilization of fermented soybean meal by fungi Aspergillus niger in formulated diets on growth performances, haematological parameters and total antioxidant capacity in Asian seabass (Lates calcarifer Bloch, 1970)
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Worawut Koedprang | วรวุฒิ เกิดปราง, Uton Charoendat | อุทร เจริญเดช
ปีที่พิมพ์ : 2017
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : เชื้อราท้องถิ่น, ถั่วเหลืองป่นหมัก, ปลากะพงขาว, อนุมูลอิสระ
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 69