
การดัดแปลงใยอาหารจากกากมันสำปะหลังเพื่อลดการดูดซึมโลหะหนักโดยการประเมินการยับยั้งชีวภาพพร้อมใช้และการดูดซึมโลหะหนักในลำไส้ ด้วยวิธี In vitro digestion/Caco-2 model = Modification of dietary fiber from cassava pulp for reduction of heavy metal by assessment of their heavy metal bioaccessibility inhibition and Intestinal Uptake using an in vitro digestion/Caco-2 cell
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Natta Kachenpukdee | นัฏฐา คเชนทร์ภักดี
ปีที่พิมพ์ : 2018
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : กากมันสาปะหลัง, ใยอาหาร, การดัดแปลงใยอาหาร, ชีวภาพพร้อมใช้โลหะหนัก
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 50