
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากสัตว์น้ำที่มีมูลค่าต่ำ = Development of fishery products from low value fish : processing, packaging and shelf life
ประเภททรัพยากร : Research Reports
ISBN :
ผู้แต่ง : Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช, Pisan Sriket | พิศาล ศรีเกตุ
ปีที่พิมพ์ : 2006
สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
หัวเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์, ผลิตภัณฑ์อาหาร, สัตว์น้ำ, การเพิ่มมูลค่า
  สารบัญ
  เครื่องมือ
  สถิติทรัพยากร
จำนวนผู้เข้าใช้ 52