detail

  • การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากสัตว์น้ำที่มีมูลค่าต่ำ = Development of fishery products from low value fish : processing, packaging and shelf life


    ประเภททรัพยากร : Research Reports 
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช, Pisan Sriket | พิศาล ศรีเกตุ
    ปีที่พิมพ์ : 2006
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์, ผลิตภัณฑ์อาหาร, สัตว์น้ำ, การเพิ่มมูลค่า
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 52