detail

  • การพัฒนาคุณภาพทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์อาหารว่างไทยเสริมสาหร่ายผมนาง = Nutritious value development of thai snack with Phom Nang seaweed added


    ประเภททรัพยากร : Research Reports 
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Jiraporn Srisaya | จิราพร ศรีสายะ, Panjaras Leukajorn | ปัญญรัศม์ ลือขจร, Suttida Leelachanachaipong | สุทธิดา ลีลาชนะชัยพงษ์
    ปีที่พิมพ์ : 2011
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : สาหร่ายผมนาง, อาหารว่าง, ผลิตภัณฑ์อาหาร, โภชนาการ
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 25