detail

  • การศึกษาระยะสุกของกล้วยที่เหมาะสมในการทำขนมปังกล้วย = Period of ripening bananas suitable for making bananas bread


    ประเภททรัพยากร : Research Reports 
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Jiraporn Srisaya | จิราพร ศรีสายะ, Jintana Chareonnetkul | จินตนา เจริญเนตรกุล, Pongthep Kertnat | พงษ์เทพ เกิดเนตร
    ปีที่พิมพ์ : 2012
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : ขนมปังโฮลวีท, ขนมปัง, กล้วย, การปรุงอาหาร
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 23