detail

  • คุณลักษณะที่พึงประสงค์ของนักศึกษาฝึกงาน เอกโภชนาการและการกำหนดอาหารตามความต้องการของสถานประกอบการ = Desired characteristics of Nutrition and Dietitics trainees as perspectives by business organizations


    ประเภททรัพยากร : Research Reports 
    ISBN :
    ผู้แต่ง : Siriwan Preuttiwilai | ศิริวัลย์ พฤฒิวิลัย, Jiraporn Tantipongarpa | จิราภรณ์ ตันติพงศ์อาภา, Jiraporn Srisaya | จิราพร ศรีสายะ
    ปีที่พิมพ์ : 2016
    สำนักพิมพ์ : Rajamangala University of Technology Srivijaya
    หัวเรื่อง : คุณลักษณะที่พึงประสงค์, สถานประกอบการ, นักศึกษาฝึกงาน
  •   เครื่องมือ
      แชร์ไปยัง Facebook
      สถิติทรัพยากร
    จำนวนผู้เข้าใช้ 57